สายด่วน อต. 1182
สายด่วน อต. 1182

สอต.พิจิตรร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย ขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิตของจังหวัดพิจิตร

สอต.พิจิตรร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย ขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิตของจังหวัดพิจิตร
วันที่ข้อมูล 06 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 17.00 น. ว่าที่ร้อยตรีขรรค์ไชย ทันธิมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในกิจกรรมออกกำลังกาย ขับเคลื่อนการส่งเสริมและพัฒนาการออกกำลังกายและกีฬาเพื่อมวลชนให้เป็นวิถีชีวิตของจังหวัดพิจิตร ซึ่งสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพิจิตรจัดขึ้น โดยร่วมออกกำลังกายแบบแอโรบิค หรือ Aerobic Exercise ที่บริเวณลานจตุรมุขภายในศาลากลางจังหวัดพิจิตร พร้อมด้วยนางเปรมจิต ทันธิมา รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดพิจิตร นายรณรงค์ สิทธิเขตกรณ์ ปลัดจังหวัดพิจิตร นายบรรลือศักร ปิ่นจันทร์ ผู้อำนวยการสถานีอุตุนิยมวิทยาพิจิตร หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ประชาชนชาวพิจิตร ชมรมเต้นแอโรบิกริมน่าน และชมรมเต้นแอโรบิกชาละวันพิจิตร มาร่วมออกกำลังกาย บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

Chatbot logo